Xu hướng và phong cách thiết kế bao bì mới trong 2017

Xu hướng thiết kế là những thứ bí ẩn trong đời sống. Một số xu hướng và phong cách tồn tại qua nhiều năm nhưng có những xu hướng chỉ xuất hiện thoáng qua đã biến mất. Thiết kế logo hay thiết kế bao bì là cả việc thay đổi phong cách và theo dõi xu hướng mới nhất, tạo ra những trải nghiệm mới lạ giúp mọi người kết nối với thương hiệu của bạn sâu hơn.

Chúng tôi đưa ra dự đoán Xu hướng và phong cách thiết kế bao bì mới trong 2017

Xem thêm 8 xu hướng thiết kế bao bì trong năm 2016

1. Thiết kế Đơn giản nhưng vẫn nổi bật

xu huong thiet ke bao bi

 

Làm đơn giản đi những yếu tố minh họa được sử dụng trong thiết kế nhãn mác có thể hình dung sản phẩm…Trong cuộc sống năng động ngày nay, những vị khách mua hàng không có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ vào chi tiết từng sản phẩm. Sử dụng những điểm nhấn chính để chắc rằng bao bì của bạn giúp người mua có nhiều sự lựa chọn; một thiết kế bao bì nhãn mác sáng tạo có thể truyền tải thông điệp một cách nổi bật nhất.

 

2. Sử dụng kiểu chữ viết tay

Đa số những người thiết kế đều yêu thích vẽ tay và tạo ra một tác phẩm bằng tay. Chúng ta làm điều này để tạo cảm giác tự nhiên: sự tương phản giữa những kiểu chữ có sẵn và những kiểu chữ sáng tạo tự do – giúp sản phẩm nổi độc lạ hơn những thiết kế dựa theo khuôn mẫu.

Điều này giúp khách hàng có cảm giác gần gũi hơn với sản phẩm. Dù thế nào thì trong năm 2017, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện trở lại của những chữ viết tay.

bao bi dep

3. Màu sắc nổi bật gây ấn thượng

Trong thiết kế thì màu sắc nổi bật thường gây sự chú ý và ảnh hưởng lên quyết định mua hàng. Vì vậy màu sắc luôn là lựa chọn quan trọng nhất khi thiết kế bao bì.

mau sac bao bi

4. Pattern được sử dụng lại

Pattern được nhà thiết kế chọn lọc kỹ lưỡng và đẹp có thể nâng tầm thiết kế bao trở nên độc đáo hơn. Cho là việc lặp lại các hình dáng có vẻ bình thường nhưng vô cùng lợi hại nếu nhà thiết kế sử dụng đúng.

bao bi

 

5. Phong cách đục lỗ

Ngày nay kỹ thuật đục lỗ để hiện lên thành phần phía trong bao bì trở nên phổ biến hơn các bao bì kiểu ẩn đi sản phẩm theo dạng truyền thống. Sử dụng nhiều yếu tố, kết hợp với hình minh họa khiến bao bì trở nên cực kỳ sáng tạo và tất niên sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

bao bi duc lo