Logopro chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và làm tem nhãn mác mỹ phẩm, hộp giấy giá rẻ. Đối với tem nhãn trong ngành này đòi hỏi rất khắt khe khi thiết kế cũng như khâu in ấn bao bì. Bởi đặc tính của ngành mỹ phẩm liên quan đến cái đẹp cái hoàn mỹ. Do đó không thể nào làm nhãn mác thiếu chuyên nghiệp trước mắt khách hàng.

 

Công dụng khi thiết kế nhãn mác mỹ phẩm 

– Giúp khách hàng chú ý tới thương hiệu nhiều hơn. Điều đầu tiên trước khi mua sản phẩm, khách hàng thường nhìn vào nhãn mác sản phẩm trước khi sử dụng. Mục đích sử dụng mỹ phẩm là làm đẹp. Vì thế hãy thiết kế tem nhãn của bạn đẹp trước khi chứng minh sản phẩm của bạn làm họ đẹp hơn.

 

– Tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng và nhận biết sản phẩm của công ty khi mua vào lần sau.

 

– Tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp kiếm khách hàng mới. Phần lớn khách hàng mua hàng dựa vào cảm tính. Nếu bạn gây được sự chú ý cho khách hàng hiện tại, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng. Khi đó tem nhãn mác sẽ là nhân viên tiếp thị tốt nhất của công ty bạn.

 

Vì vậy, với dịch vụ thiết kế mỹ phẩm miễn phí của Logopro giúp bạn có được một tem nhãn đẹp. Với kinh nghiệm thiết kế cho hơn 100 doanh nghiệp tại TPHCM. Bạn sẽ hài lòng sau khi chúng tôi gửi bản mẫu thiết kế miễn phí đầu tiên. Chúng tôi sẽ làm mọi khâu thiết kế và in ấn theo sự chỉ đạo của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng nhất.

 

Qui cách in và thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

 

Kích thước: Mọi kích thước tùy theo sản phẩm của bạn.

Kiểu dáng: Thiết kế nhiều kiểu dáng và làm theo sự sáng tạo của bạn. Chúng tôi đều làm được.

Số lượng: Vô hạn

Loại tem nhãn: Phong phú như nhãn decal giấy, decal trong, decal nhựa,…

Kỹ thuật in: Offset và Flexo hiện đại