[vc_row][vc_column][vc_column_text]Thiết kế logo Thời trang – Mỹ phẩm với hình ảnh các loài hoa, lá, cây cối, những hình ảnh tượng trưng cho vẻ mềm mại, sự lôi cuốn.

Logopro cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm. Dưới đây là một số mẫu thiết kế logo thời trang mỹ phẩm chúng tôi đã thực hiện.

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”1000″ style=”lazy” items_per_page=”12″ show_filter=”” element_width=”3″ gap=”30″ orderby=”date” order=”DESC” filter_source=”category” filter_style=”default” filter_align=”center” filter_color=”grey” filter_size=”md” button_style=”rounded” button_color=”blue” button_size=”md” arrows_design=”none” arrows_position=”inside” arrows_color=”blue” paging_design=”radio_dots” paging_color=”grey” loop=”” autoplay=”-1″ item=”basicGrid_SlideBottomWithIcon” grid_id=”vc_gid:1471086973088-6e37d410-8244-8″ taxonomies=”43″][/vc_column][/vc_row]