[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Truyền thống của người Việt Nam xưa và nay luôn coi trọng giá trị của ngày tết, ngày tết là ngày khởi đầu  một năm mới. Vì vậy, người ta chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho ngày tết với mong muỗn mọi thứ đều được đổi mới, tốt đẹp hơn để cầu chúc những điều tốt đẹp, hạnh phúc và may mắn nhất sẽ đến với mình.

Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

Bộ lịch treo tường năm mới từ lâu đã trở thành món quà truyền thống quen thuộc nhưng không kém phần sang trọng, ý nghĩa để gửi tặng người thân, bạn bè và khách hàng. Một bộ lịch treo tường ấn tượng luôn khởi đầu từ ý tưởng thiết kế lịch tốt và độc đáo, nhất là khi yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tính sáng tạo và chất lượng in ấn ngày càng tăng cao.

Mỗi quyển lịch treo tường đều có những thiết kế đẹp, ấn tượng để đảm bảo sự phù hợp và mong muốn của người đặt. Thiết kế lịch treo tường không đơn thuần là một mẫu lịch phù hợp, in những thông tin mà mình muốn mà thiết kế lịch treo tường còn tạo cho người nhận, người xem có thiện cảm hơn về những thông tin marketing mà bạn gửi đến.

thiet-ke-lich-treo-tuong-doc-quyen-6 (1)[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Các khổ chủ yếu làm lịch tết treo tường là 39cm-54cm và 40cm-60cm, hoặc kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Giấy làm lịch treo tường cũng giống như giấy làm lịch để bàn, chủ yếu dùng giấy Couche vì giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in lịch, in tờ rơi quảng cáo, in catalogue, poster, in brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2.
Để có một tờ lịch ưng ý thì không chỉ đảm bảo các tiêu chí trên mà còn phải đẩm bảo về mẫu mã, giá cả cũng như các dịch vụ thanh toán, giao hàng. Những yếu tố này phụ thuộc vào bên cung cấp lịch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in ấn lịch treo tường và sự phát triển của kĩ thuật in ngày càng hiện đại, công ty chúng tôi mong muốn tạo ra sự thỏa mãn cho các đối tác, vì một sự hợp tác thân thiện và lâu dài.

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp như : thiết kế catalogue, thiết kế brochure

in lich dep[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Lich treo tuong ad

Lich treo tuong pc[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″][vc_basic_grid post_type=”ids” max_items=”10″ style=”all” items_per_page=”10″ show_filter=”” element_width=”3″ gap=”30″ orderby=”date” order=”DESC” filter_source=”category” filter_style=”default” filter_align=”center” filter_color=”grey” filter_size=”md” button_style=”rounded” button_color=”blue” button_size=”md” arrows_design=”none” arrows_position=”inside” arrows_color=”blue” paging_design=”radio_dots” paging_color=”grey” loop=”” autoplay=”-1″ item=”basicGrid_SlideBottomWithIcon” grid_id=”vc_gid:1477051023396-bcc701fc-f747-0″ include=”204, 1964, 1968, 1313″][/vc_column][/vc_row]