[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Thời gian trôi thật nhanh khi năm 2016 sắp qua đi và cũng đã sắp bước sang năm 2017, để giúp các doanh nghiệp có được định hướng và tiêu chí để lựa chọn và thiết kế lịch tết độc quyền năm mới, Logopro xin đưa ra 1 vài hướng dẫn để bạn có thể lựa chọn cách thức và thiết kế được những bộ lịch tết độc quyền đẹp nhất và thể hiện được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

thiet-ke-lich-dep[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Tại Logopro, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Trước khi tiến hành in lịch bàn, chúng tôi luôn đảm bảo mình nắm rõ từng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.  Nếu Bạn chưa có file thiết kế và vẫn chưa có những ý tưởng rõ ràng cho bộ lịch bàn của mình, chúng tôi mang tới bạn dịch vụ thiết kế lịch trọn gói từ khâu xây dựng ý tưởng, phát triển hình ảnh tới in ấn.

thiet-ke-lich-e[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″][vc_basic_grid post_type=”ids” max_items=”10″ style=”all” items_per_page=”10″ show_filter=”” element_width=”3″ gap=”30″ orderby=”date” order=”DESC” filter_source=”category” filter_style=”default” filter_align=”center” filter_color=”grey” filter_size=”md” button_style=”rounded” button_color=”blue” button_size=”md” arrows_design=”none” arrows_position=”inside” arrows_color=”blue” paging_design=”radio_dots” paging_color=”grey” loop=”” autoplay=”-1″ item=”basicGrid_SlideBottomWithIcon” grid_id=”vc_gid:1477052337645-5411a043-b641-2″ include=”204, 1964, 1972, 1313″][/vc_column][/vc_row]