Thiết kế brochure và những điều bạn cần biết

Việc sử dụng brochure trong các hội chợ thương mại truyền thống vẫn được nhiều người sử dụng. Cơ hội tìm hiểu về ngành hàng cũng như giao lưu kinh doanh giữa các thương gia sẽ tăng cao hơn thông qua cuốn brochure.

Thiết kế Brochure để truyền tải tới khách hàng những thông điệp tuyệt vời về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi. Sức mạnh bán hàng của Brochure có được khi nó được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với chiến lược Marketing, chiến lược sản phẩm và đối tượng chủ yếu nào sẽ đọc Brochure của bạn.

Hãy xem những điều bạn đã bỏ lỡ khi thiết kế brochure nhé. Để có thể kết nối với khách hàng, mỗi brochure phải hội tụ đủ ba yếu tố chính này:

brochure-design-20

1. Xem mặt bắt hình dong khi thiết kế brochure

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì thế một trang bìa brochure không chỉnh chu chính là yếu tố giết chết doanh nghiệp của bạn. Để có được sự chú ý của khách hàng, hãy thiết kế bìa sinh động hoặc thật đặc biệt cùng với tiêu đề tốt. Khơi gợi được chính mong muốn và đáp ứng được nhu cầu của họ chính là bước đầu thành công của bạn rồi.

thiet ke brochure

2. Nội dung rườm rà khi thiết kế brochure

Bạn quan tâm khá nhiều về mục tiêu, định hướng lâu dài doanh nghiệp của bạn còn khách hàng thì không. Họ chẳng thèm quan tâm lịch sử bạn như thế nào, bạn trải qua bao nhiều đời giám đốc ( trừ khi bạn là một nhãn hàng đẳng cấp và có tiếng tăm cao) mà cái họ muốn xem chính là giá trị hoặc lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ bạn mang lại cho họ, với một chi phí hợp lý nhất.

3. Lời kêu gọi mạnh mẽ khi thiết kế brochure

Mục đích cuối cùng của brochure chính là chốt sale. Khách hàng có muốn ghé thăm website của bạn không? Nhấc máy lên và gọi điện đánh giá kết quả xem thế nào? Hãy sử dụng telemarketing, email marketing một cách khéo léo và phù hợp với brochure. Một lời kêu gọi mạnh mẽ sẽ giúp khách hàng họ biết được hành động tiếp theo họ cần làm với nhãn hiệu của bạn là gì? Đừng để người đọc bỏ lỡ nó nhé. Hãy nghiêm túc đầu tư cho lời kêu gọi mua hàng của bạn.

Minh Hoàng

 

Tin xem nhiều: 

2 thoughts on “Thiết kế brochure và những điều bạn cần biết

  1. Pingback: 3 cách để bạn tăng hiệu quả với mẫu thiết kế brochure

  2. Pingback: Bí quyết trong thiết kế brochure

Comments are closed.