Mỹ phẩm là loại sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng phần đông là phụ nữ, vì vậy mà sản phẩm mỹ phẩm thường cần chú trọng đến việc thiết kế bao bì sao cho ấn tượng, đẹp mắt.

Vậy làm thế nào để có được ý tưởng độc đáo cho thiết kế bao bì mỹ phẩm? Dưới đây sẽ là 1 số gợi ý giúp bạn tạo ra được những mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng giúp tăng doanh số bán hàng.

Mỗi màu sắc biểu trưng cho 1 ý nghĩa và đem đến những cảm xúc khác nhau, việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế bao bì mỹ phẩm cần phải được cân nhắc và suy nghĩ 1 cách cẩn thận để phù hợp với phong cách và định vị của sản phẩm.

Có rất nhiều những hình ảnh, họa tiết trang trí mà bạn có thể sử dụng. Không có 1 qui định hay khuôn mẫu nào cho việc 1 hình ảnh, họa tiết này phải đi với bao bì, hình dáng của 1 sản phẩm mĩ phẩm nhất định. Các chuyên gia thiết kế với quyền năng sáng tạo vô biên của mình có thể thỏa sức sáng tạo miễn sao tạo được ra những hình ảnh và họa tiết trang trí vừa đảm bảo được yếu tố mĩ thuật và giúp gợi nhắc đến đặc trưng của sản phẩm mĩ phẩm.

 

Thiet ke bao bi my pham Sala-Recovered

Thiết kế bao bì mỹ phẩm Sala

 

Thiet-ke-bao-bi-kem-duong-da-Thai-Son

Thiết kế bao bì kem dưỡng da Thái Sơn

Thiet-ke-bao-bi-my-pham-Thai-Son

Thiết kế bao bì mỹ phẩm Thái Sơn