60 thiết kế bao bì tuyệt vời đặc biệt bắt mắt Phần 1

Với rất nhiều sản phẩm hiện có, thiết kế bao bì cũng quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy xem những ví dụ về thiết kế bao bì để chứng kiến ​​công việc tốt nhất trên cung cấp.

Bao bì là một cái gì đó chúng tôi đang tấn công dồn dập với trên một cơ sở hàng ngày. Vì vậy, việc tạo ra một thiết kế bao bì bắt mắt, có thể được sao chép nhiều năm qua là một thách thức thật sự, đặc biệt là với các xu hướng trong thiết kế công nghiệp tại đòi hỏi bao bì phân hủy sinh học tái tạo.

Bài viết liên quan

Bây giờ hơn bao giờ hết, vấn đề thiết kế bao bì. Các mẫu thiết kế dưới đây cho thấy hướng mà nhiều ngành công nghiệp khác nhau đang tập trung thiết kế bao bì của họ trong nhiều năm tới.

01. Bia MAD

thiet ke bao bi tuyet voi

Bia MAD là một sự hợp tác giữa các nhà sản xuất bia Mikkeller, và đầu bếp Jakob Mielcke, và các loại bia đã được thiết kế bao bì đặc biệt để được hưởng với thực phẩm. Keith Shore  của Mikkeller là người đứng đằng sau thiết kế nhãn hiệu, trong đó, trong khi được in đậm, đặc biệt và không thể phủ nhận khác nhau, vẫn còn rất tối thiểu và chỉ cho bạn biết những gì bạn cần biết.

02. Toscatti

thiet ke bao bi tuyet voi 02

Anagrama  đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề trình bày cho khách hàng với phạm vi rộng của sản phẩm có kích thước và các đặc điểm năng lực. Họ giữ nó rõ ràng và đơn giản, sử dụng một màu sắc Pantone phong cách bắt mắt.

Họ giải thích, “chúng tôi đã phát triển một hệ thống bao bì đó sẽ phân loại các container trong một cách thực tế. Thông số kỹ thuật công suất của mỗi sản phẩm đi đầu tiên trong hệ thống phân cấp của thiết kế và màu sắc đặc biệt đến thứ hai.”

03. Maki-san

thiet ke bao bi tuyet voi 03

Kinetic Singapore  đã sản xuất một số bao bì hoàn hảo cho các cửa hàng sushi mới Maki-San sử dụng vui vẻ, lặp lại thực phẩm lấy cảm hứng từ  mô hình bề mặt .

04. Kallo

thiet ke bao bi tuyet voi 04

Kallo là một công ty thực phẩm hữu cơ cung cấp thực phẩm lành mạnh cũng có mùi vị tuyệt vời.

Với một sự lựa chọn phong cách màu sắc dịu, bao bì mới cho một thủ cảm thấy các sản phẩm bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống như in ấn máy đánh chữ. Một liên lạc chúng tôi đặc biệt yêu thích là thiết kế lại logo Kallo với sự bổ sung của một con chim đậu phía trên chữ ‘a’ để cung cấp cho một cảm giác cá nhân hơn.

05. Bassetts cam thảo allsorts

thiet ke bao bi tuyet voi 05

 

06. Sagmeister & Walsh

thiet ke bao bi tuyet voi 06

 

07. Karamelleriet

thiet ke bao bi tuyet voi 07

08. SVBSCRIPTION

thiet ke bao bi tuyet voi 08

Thiết kế này đến từ New York RoAndCo Studio – đặc biệt nhằm đàn ông. Dựa trên một chủ đề mới mỗi quý, SVBSCRIPTION gói bao gồm các mục hướng tới các cá nhân có một sự đánh giá cao về thiết kế, văn hóa và chất lượng.

RoAndCo giải thích, “Đối với bưu kiện ra mắt của họ, SVBSCRIPTION hỏi cho bao bì mà có thể xinh đẹp, thiết thực và mang tính biểu tượng. Chúng tôi đóng gói các mặt hàng trong thùng gỗ tự nhiên, đóng đinh họ đóng cửa và bọc chúng trong giấy kraft nâu để vận chuyển.

09. Spine Vodka

thiet ke bao bi tuyet voi 09

Nhà thiết kế người Đức Johannes Schulz tạo bao bì đầy cảm hứng này cho cột sống Vodka. “Đó là một dự án tư nhân, tôi bắt đầu sau khi tôi tốt nghiệp của một trường thiết kế truyền thông quốc tế tại Hamburg, Đức,” ông giải thích. “Cột sống là một sản phẩm chất lượng cao như thiết kế, giảm và đơn giản với một ý thức ‘xoắn’ trong thông điệp của mình và một tên dễ nhớ phù hợp với dự án.”

Tích hợp cột sống với lồng ngực để giao tiếp một sản phẩm với một ‘xương sống’, cách tiếp cận thiết kế 3D uniqe đặt nó sang một bên từ các đối tác 2D của nó.”Các vật liệu thủy tinh trong suốt là viết tắt của một sản phẩm mà không phải che giấu điều gì đó,” Schulz kết luận.

10  nước trong một hộp

thiet ke bao bi tuyet voi 010

Vấn đề môi trường có nghĩa là thiết kế bao bì ngày càng di chuyển ra khỏi nhựa – và có thể là không có minh họa tốt hơn về xu hướng này hơn Vivid nước của ‘Nước trong một hộp’ phạm vi. Đó là sản phẩm thùng carton đóng gói Tetra Pak đầu tiên của Vương quốc Anh và nước trong khi điều này có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy nước riêng của mình, xây dựng thương hiệu hơn làm cho nó.

Công ty quảng cáo Brighton dựa trên chỉ là phía sau thiết kế đơn giản và sạch sẽ, trong đó sử dụng một bảng màu xanh và trắng cho các sản phẩm chính và một biểu tượng giọt nước, nhằm làm cho các gói ‘ngay lập tức nhận ra là một sản phẩm nước’.

“Một đơn giản, thiết kế unfussy nhấn mạnh sự tinh khiết và sạch sẽ của các sản phẩm và sự tươi mát của hương vị,” Daniel Fagg, giám đốc sáng tạo tại doanh định giải thích. “Các thiết kế logo đã được tạo ra ở Thụy Sĩ Đen đưa ra một cái nhìn táo bạo tự tin cho thương hiệu mới nổi mới này.”

11. Helvetica Bia

thiet ke bao bi tuyet voi 011

Học sinh đã nổi tiếng về giống như một hoặc hai bia. Vì vậy, chúng tôi không ngạc nhiên khi biết rằng mát thiết kế bao bì mới này là một dự án trường học, thiết kế bởi Sasha Kischenko tại Trường Cao Nghệ thuật và Thiết kế Anh .

Giao nhiệm vụ tạo ra một thiết kế bao bì chỉ sử dụng loại, Kischenko chọn để phát triển một khái niệm cho bia từ cộng hòa Helvetic lịch sử của Thụy Sĩ – vì vậy các kiểu chữ là một sự lựa chọn rõ ràng.

Các trung tâm thiết kế tinh xảo xung quanh một số lượng lớn thông báo cho bạn về những tỷ lệ rượu, với một biểu tượng chữ thập của Thụy Sĩ nhỏ ở phía trên bên phải. Can màu, bạc và đen, tương ứng với bia hoặc bia đen tương ứng. Một khái niệm đơn giản nhưng đẹp, chúng ta có thể thấy sản phẩm này trong tay của nhiều người là sinh viên nếu nó đã bao giờ trở thành hiện thực!

12. giày Görtz

thiet ke bao bi tuyet voi 012

14.  Đồng hồ Festina

thiet ke bao bi tuyet voi 013

15.  Chandon

thiet ke bao bi tuyet voi 014

16.  Thelma của

thiet ke bao bi tuyet voi 015

17.  Nike Air

thiet ke bao bi tuyet voi 016

18. Bao bì Nail

thiet ke bao bi tuyet voi 017

19. Fries McDonald

thiet ke bao bi tuyet voi 018

20.  Phantom Cigar

thiet ke bao bi tuyet voi 019

 

Tin xem nhiều: